Fitness center
Baoninh Beach Resort mang đến những trang thiết bị  cao cấp và hiện đại với các loại máy chạy bộ, đạp xe, hệ thống máy tập riêng hỗ trợ cho tất cả các bộ phận trên cơ thể như vai, ngực, đùi, hông và các nhóm cơ khác để đáp ứng nhu cầu tập luyện của quý khách lưu trú trong Resort.


CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Karaoke

Karaoke

Phòng Karaoke với sức chứa 40 khách được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đạt tiêu chuẩn. Hệ thống bài hát phong phú, đa dạng - liên tục được cập nhật VOL bài hát mới. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Spa

Spa

Calla Spa ra đời với sứ mệnh "Realize a more beautiful you" để giúp chị em lưu giữ mãi vẻ trẻ trung, xinh đẹp và khoác lên mình phong thái tự tin, rạng rỡ trong mọi khoảnh khắc. Calla Spa cung cấp nhiều loại hình massage đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, giảm stress, lo âu phiền muộn và tiếp nhận nguồn năng lượng mới, ngoài ra còn đóng vai trò như liều thuốc giảm đau tự nhiên các cơ bắp và tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên.
Kidroom

Kidroom

Kidroom của Baoninh Beach Resort được trang bị máy lạnh, thảm xốp, đồ chơi xếp hình, đồ chơi vận động, truyện tranh, là thiên đường cho những gia đình có con nhỏ.
Các dịch vụ khác

Các dịch vụ khác

Các dịch vụ của Baoninh Beach Resort được cung cấp nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về 1 kì nghỉ hoàn hảo nhất. Bao gồm: - Calla Spa - Tennis - Bia - Cho thuê xe máy, oto 4 chỗ đời mới - Xe điện tiêu chuẩn 5 sao phục vụ city tour

Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp , Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: + 84 (0) 232.3854688 - Hotline: 0967.881.888 0911.373.116   

Fax: + 84 (0) 232.3854689 - Email: sales@baoninhbeachresort.com.vn

Liên kết với chúng tôi