Nhà hàng
Baoninh Beach Resort đang vận hành song song 2 nhà hàng: 

- Nhà hàng Tropicana chuyên phục vụ cơm gia đình, thực đơn 3 miền Bắc Trung Nam.

- Nhà hàng hải sản Seawise Seafood Restautant chuyên phục vụ hải sản tươi sống.

Với mỗi món ăn là một nghệ thuật, mỗi món ăn được gửi đến khách hàng là một sự chuẩn bị tỉ mỉ và công phu từ nguyên liệu, gia vị tới cách chế biến. Các món ăn của Baoninh Beach Resort được chế biến từ thực phẩm tươi, ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, Baoninh Beach Resort luôn đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phục vụ tận tình nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.


CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Phòng nghỉ

Phòng nghỉ

Baoninh Beach Resort mang đến 7 loại phòng: Superior Garden, Superior Ocean, Deluxe Garden, Deluxe Ocean, Bungalow Garden, Bungalow Ocean, Ocean Suite. Baoninh Beach Ressort với cơ sở vật chất và dịch vụ đẳng cấp là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách trong những chuyến công tác và kỳ nghỉ khi ghé thăm thành phố biển Đồng Hới xinh đẹp.
Bể bơi

Bể bơi

Khu nghỉ dưỡng Baoninh Beach Resort có bể bơi ngoài trời dành cho cả người lớn và trẻ em, nơi Quý khách có thể thoả sức bơi lội, ngâm mình hoặc vui đùa dưới làn nước mát. 2 bể bơi được thiết kế ở trung tâm khuôn viên khu nghỉ dưỡng, giúp Quý khách tại đây có thể tận hưởng không khí trong lành và khung cảnh xanh mát của khu vườn.

Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp , Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: + 84 (0) 232.3854688 - Hotline: 0967.881.888 0911.373.116   

Fax: + 84 (0) 232.3854689 - Email: sales@baoninhbeachresort.com.vn

Liên kết với chúng tôi