PHONG NHA - HANG TỐI, SÔNG CHÀY

PHONG NHA - HANG TỐI, SÔNG CHÀY

Thuộc vùng núi đá vôi Phong Nha – Kẻ Bàng, với vẻ đẹp hùng vĩ và huyền bí, Động Phong Nha được mệnh danh là “Thiên Nam đệ nhất động” của Việt Nam. Hang Tối là một nhánh thuộc hệ thống hang động Phong Nha. được ví là một “Sơn Đoòng thu nhỏ”. Đến đây, Du khách sẽ được trở thành những nhà thám hiểm chuyện nghiệp, khám phá hệ thống sông ngầm, tắm bùn thiên nhiên, tham gia hệ thống zip-line vượt sông Chày dài 400m, chèo thuyền Kayak, chơi các trò chơi cảm giác mạnh,…
ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - SUỐI MOOC

ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - SUỐI MOOC

Động Thiên Đường được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005, được mệnh danh là “Hoàng cung trong lòng đất”. Suối nước Moọc là dòng suối không rõ nguồn phun lên từ chân núi, sau hàng trăm km len lỏi trong hang đá khi lộ thiên thì trở nên mát lạnh.
VŨNG CHÙA - ĐỘNG PHONG NHA

VŨNG CHÙA - ĐỘNG PHONG NHA

Vũng Chùa – Đảo Yến nằm dưới chân dãy Hoành Sơn, từ trên đỉnh Thọ Sơn phóng tầm mắt về hướng biển là khung cảnh non nước hữu tình bình yên và khoáng đạt. Đặc biệt, đây là nơi an nghỉ cuối cùng của đại tướng Võ Nguyên Giáp – một vị anh hùng dân tộc. Thuộc vùng núi đá vôi Phong Nha – Kẻ Bàng, với vẻ đẹp hùng vĩ và huyền bí, Động Phong Nha được mệnh danh là “Thiên Nam đệ nhất động” của Việt Nam.
THIÊN ĐƯỜNG - SÔNG CHÀY, HANG TỐI

THIÊN ĐƯỜNG - SÔNG CHÀY, HANG TỐI

Động Thiên Đường được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005, được mệnh danh là “Hoàng cung trong lòng đất”. Hang Tối là một nhánh thuộc hệ thống hang động Phong Nha. được ví là một “Sơn Đoòng thu nhỏ”. Đến đây, Du khách sẽ được trở thành những nhà thám hiểm chuyện nghiệp, khám phá hệ thống sông ngầm, tham gia hệ thống zip-line vượt sông Chày dài 400m, chèo thuyền Kayak, chơi các trò chơi cảm giác mạnh,…
VŨNG CHÙA - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

VŨNG CHÙA - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG

Vũng Chùa – Đảo Yến nằm dưới chân dãy Hoành Sơn, từ trên đỉnh Thọ Sơn phóng tầm mắt về hướng biển là khung cảnh non nước hữu tình bình yên và khoáng đạt. Đặc biệt, đây là nơi an nghỉ cuối cùng của đại tướng Võ Nguyên Giáp – một vị anh hùng dân tộc. Động Thiên Đường được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005, được mệnh danh là “Hoàng cung trong lòng đất”.
PHONG NHA - SUỐI MOỌC

PHONG NHA - SUỐI MOỌC

Thuộc vùng núi đá vôi Phong Nha – Kẻ Bàng, với vẻ đẹp hùng vĩ và huyền bí, Động Phong Nha được mệnh danh là “Thiên Nam đệ nhất động” của Việt Nam. Suối nước Moọc là dòng suối không rõ nguồn phun lên từ chân núi, sau hàng trăm km len lỏi trong hang đá khi lộ thiên thì trở nên mát lạnh.
HANG GIẾNG VOỌC 1 NGÀY (DAILY TOUR)

HANG GIẾNG VOỌC 1 NGÀY (DAILY TOUR)

Hang Giếng Voọc có kích thước vừa phải, không dài nhưng thạch nhũ đẹp và độc đáo.
HANG VÒM 1 NGÀY (DAILY TOUR)

HANG VÒM 1 NGÀY (DAILY TOUR)

Hang Vòm là hệ thống hang động lớn nhất ở châu Á với chiều dài 31.4 km, cao 124m và sâu 150m.
HANG VÒM 2 NGÀY 1 ĐÊM (DAILY TOUR)

HANG VÒM 2 NGÀY 1 ĐÊM (DAILY TOUR)

Nếu bạn là một khách du lịch đang tìm kiếm một tour du lịch qua đêm ở Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng,Khám phá Hang Vòm là một trong những tour không thể bỏ qua.
ĐỒNG HỚI – PHONG NHA - THIÊN ĐƯỜNG

ĐỒNG HỚI – PHONG NHA - THIÊN ĐƯỜNG

Động Phong Nha được mệnh danh là “Thiên Nam đệ nhất động”. Động Thiên Đường – Hang động khô dài nhất Châu Á...
Trang : 1 2 > >>

Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp , Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: + 84 (0) 232.3854688 - Hotline: 0967.881.888 0911.373.116   

Fax: + 84 (0) 232.3854689 - Email: sales@baoninhbeachresort.com.vn

Liên kết với chúng tôi